Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp. Cấy ghép implant cần được thực hiện ở những trung tâm chuyên biệt, vô khuẩn.

       Với kỹ thuật trồng răng Implan tiên tiến, công nghệ hiện đại nhất Châu Âu không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm. 

      Thời gian thực hiện chỉ 10-30 phút cho một Implant, không phải lưu trú trong quá trình điều trị. Có thể đặt răng tạm để ăn nhai ngay sau khi cấy.

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc.

CẤU TẠO CỦA RĂNG IMPLANT.

Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Một chân răng nhân tạo dạng xoắn ốc được cấy vào trong xương hàm, một trụ phục hình nối dài từ implant trong xương ra khỏi lợi và một chiếc răng sứ gắn lên trụ phục hình.

ƯU ĐIỂM CỦA TRỒNG RĂNG IMPLANT

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant giúp khắc phục được tất cả các nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu hay hàm giả tháo lắp.

+ Mang lại cho bạn chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ như một chiếc răng thật khỏe mạnh với tuổi thọ suốt đời.

+ Không phải mài những chiếc răng thật còn tốt bên cạnh như phương pháp cầu răng.

+ Không cần tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp

+ Kháng lại quá trình tiêu xương do mất răng mang lại.

+ Thời gian cấy Implant chỉ 10-30 phút cho mỗi Implant

+ Tuổi thọ cao: khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC CHO CÁC TRƯỜNG HỢP

Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay thay thế răng đã mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:

– Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.

– Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.

– Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

ĐẶNG TIẾN ĐÔNG

“Tôi thực sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đặc biệt sau khi trồng răng tôi thấy cuộc sống của mình tốt hơn rất nhiều.”

MAI XUÂN HOA

“Sau khi tôi thực hiện trồng răng tại Smile Up, tôi thấy bề ngoài của mình đã thực sự thay đổi và hoàn thiện hơn rất nhiều, tôi ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Cám ơn Smile Up rất nhiều! “

PHẠM NHẬT TRƯỜNG

“Mọi người đều rất nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, trong quá trình trồng răng tôi không thấy đau buốt gì cả, cảm ơn nha khoa rất nhiều.

TẠI SAO QUÝ VỊ NÊN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI TRUNG TÂM IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO SMILE UP 

  • Đội Ngũ Nhân Sự

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, Smile Up hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant.

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Smile Up, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, thường xuyên update các kiến thức mới nhất. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với mong muốn mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.

  • Trang Thiết Bị Dụng Cụ

Đến với Nha Khoa Smile Up chúng tôi trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ việc chẩn đoán, theo dõi và lập kế hoạch điều trị khi cấy ghép implant.

  • Hệ Thống Vô Trùng Tuyệt Đối

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Smile Up , chúng tôi trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn ICOI, được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

  • Chi Phí Hợp Lý

Tại đây chúng tôi luôn đi đầu và ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất tại Việt Nam. Smile Up là đối tác của nhiều thương hiệu implant nổi tiếng thế giới.

Smile Up – theo đuổi mục tiêu mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất, mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng.

  • Chế Độ Bảo Hành Tốt

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Smile Up luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Hãy đến Smile Up để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SMILE UP

Bước 1: Khám và tư vấn

– Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình khoảng miệng, vị trí và tình trạng răng đã mất. Điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu có.

– Chụp X-quang CT đa chiều để đánh giá tình trạng răng, xương và mức độ tổn thương của răng, xương hàm.

– Tính toán vị trí, kích thước và chọn trụ Implant phù hợp

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

– Vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt vị trí cấy Implant.

Sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm giác đau khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật đặt Implant

– Sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật nha khoa mở lợi và cấy Implant. Thông thường thời gian cấy 20-30 phút cho 1 chân Implant.

– Lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bước 4: Gắn răng sứ bên trên

– Sau 1 – 3 tháng (tuỳ vào thể trạng của từng người) bệnh nhân hoàn thiện chụp mão sứ vào vít Implant. Tái khám theo lịch chỉ định của bác sĩ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SMILE UP