Tẩy trắng bằng công nghệ LumaCool là được hiệp hội Nha Khoa quốc tế đánh giá cao về tính “đột phá” về kết quả cũng như an toàn.

Răng đổi màu không chỉ là nỗi lo lắng lớn về thẩm mỹ – các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có niềm tin vào nụ cười của họ thường có cuộc sống khỏe mạnh và yêu đời hơn.

Tẩy trắng răng LumaCool là công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn bất kỳ giải pháp làm trắng nào khác. Phương pháp này đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, độ an toàn và kết quả trắng sáng dài lâu.

Tại Nha khoa Smile Up, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và sản xuất máng tẩy trắng theo đặc điểm và kích thước riêng biệt theo răng của từng bệnh nhân. Điều này sẽ giúp máng ôm khít vào răng, thuốc thấm đều, không tràn ra ngoài, an toàn với sức khỏe.

KHÁCH HÀNG SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Tại Smile Up áp dụng 3 phương pháp tẩy trắng dành cho khách hàng:

Tẩy trắng tại nhà

Khách hàng sẽ được thiết kế 1 cặp máng bằng silicon dẻo vừa khít với hàm răng của khách hàng để giữ thuốc trên răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Với từng cấu trúc men răng của từng người, thời gian và loại thuốc sử dụng sẽ khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tẩy trắng bằng hệ thống LumaCool tác dụng lâu bền

Phương pháp tẩy trắng răng LumaCool là 1 liệu trình kết hợp giữa công nghệ ánh sáng X-Bright và tẩy nhắc lại bằng thuốc đặc biệt vừa có tác dụng đẩy thuốc sâu nhất cùng với tác dụng bù khoáng sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn và hiệu quả tẩy trắng răng được duy trì lâu dài.

Tẩy trắng nhanh bằng Ánh sáng X-Bright tại phòng khám

Công nghệ mới nhất sử dụng ánh sáng X-Bright có tác dụng giúp thuốc ngấm sâu dưới các tầng men răng, tăng mạnh hiệu quả làm trắng. Hiệu quả đạt được tốt nhất sau 1 tuần.

Hiệu quả tẩy răng trắng sáng vượt trội 

Công nghệ LumaCool mang đến kết quả bất ngờ cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tinh chất tẩy trắng răng đặc hiệu được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia Hoa Kỳ dựa trên sự tính toán cẩn thận về cơ chế hình thành các mảng bám, vết ố vàng và đưa nguyên tắc phá vỡ chúng.

Ánh sáng X-Bright tác động nhiệt hóa tinh chất tẩy trắng răng, tác động trực tiếp lên các mô răng và men răng hỗ trợ quá trình tẩy răng giúp răng bật tone trắng sáng từ trong ra ngoài. Hàm răng của bạn sẽ thay đổi từ 4 – 6 tone màu so với màu răng ban đầu chỉ sau 40 phút tẩy trắng tại nha khoa.

An toàn tuyệt đối với người dùng, không gây ê buốt

Tinh chất tẩy trắng răng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về chất lượng tẩy răng cũng như nồng độ thuốc tẩy trắng răng an toàn với sức khỏe người sử dụng, không có bất cứ dấu hiệu biến chứng hay dị ứng nào.

Ánh sáng X-Bright được tạo bởi hiệu ứng cơ lượng tử với mức nhiệt tỏa ra ở mức tối thiểu khác biệt hoàn toàn với cách tạo ra ánh sáng bằng đốt nóng dây tóc kim loại. Năng lượng ánh sáng X-Bright trung tính kết hợp thuốc tẩy trắng răng với nồng độ phù hợp chỉ tác động làm thay đổi màu răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng, do vậy bạn sẽ không cảm thấy bất cứ ê buốt trong suốt và sau quá trình thực hiện tẩy trắng răng.

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ thực hiện bôi 1 lớp gel vào nướu, lợi bảo vệ sự an toàn cho mô mềm. Đồng thời việc chiếu ánh sáng X-Bright ít nhiều cũng khiến răng bị mất nước và khoáng, chính vì vậy bác sỹ bôi một lớp kem dưỡng lên răng với mục đích bù nước và bù khoáng cho răng. Đây là việc hết sức quan trọng bảo vệ răng mà không phải nha khoa nào cũng thực hiện.

Duy trì hiệu quả trắng sáng bền lâu

Thực tế được chứng minh với khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng LumaCool hiệu quả trắng răng từ 3-5 năm, thậm chí nếu răng được chăm sóc đúng cách và chế độ ăn uống khoa học kết quả trắng răng còn duy trì được lâu hơn.

Ánh sáng X-Bright với tác động kép, vừa có tác dụng tẩy trắng, vừa tăng cường bổ sung Flour – yếu tố nền tảng hình thành men răng, giúp răng luôn chắc khỏe, hạn chế sự tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SMILE UP