KHÁCH HÀNG SAU KHI THỰC HIỆN DÁN SỨ VENEER

DIỄN VIÊN HÀ HƯƠNG
PHIM “PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI”

“Tôi không ngờ sau khi làm răng mọi thứ lại tuyệt đến vậy, có khi nào vận số cũng thay đổi theo dáng răng không nhỉ. Trước ít nói, ít cười không mấy khi gặp may mắn giờ thì khác hoàn toàn rồi vận may đến, đi đến đâu cũng tự tin. “

DIỄN VIÊN PHƯƠNG OANH
PHIM “QUỲNH BÚP BÊ”

“Tính chất công việc phải đi gặp đối tác rất nhiều nên tôi khá cầu kì vẻ bên ngoài, nhưng có 1 khuyết điểm lớn nhất đến tận bây giờ tôi mới khắc phục được đó là hàm răng xỉn màu, không đều của mình.  Đến với Smile Up cũng như 1 cơ duyên thôi, nhưng chất lượng, dịch vụ ở đây khiến tôi rất hài lòng. Cám ơn Smile Up đã cho tôi nụ cười tự tin.”

DIỄN VIÊN THANH HƯƠNG
PHIM “NGƯỜI PHÁN XỬ”

“Công việc chủ yếu phải đứng trước ống kính máy quay nên khuân mặt tươi tắn rất quan trọng với tôi. Thật may mắn khi đã biết đến Smile Up, Smile Up đã giúp tôi có một Nụ cười rạng ngời cùng hàm răng trắng sáng khỏe mạnh. Đội ngũ bác sĩ tận tâm cùng cơ sở vật chất 5 sao là điểm tôi ấn tượng nhất ở Smile Up.

PHƯƠNG ANH

DOANH NHÂN

Công việc rất chi là thuận lợi từ khi có nụ cười mới, cảm ơn gia đình Smile Up, chúc Smile Up ngày càng phát triển.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC CHO CÁC TRƯỜNG HỢP

Răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng bị xỉn và ố vàng.

Răng vỡ, mẻ, thưa

Răng bị hô, móm, khấp khểnh mức độ nhẹ.

Các trường hợp tụt nướu, đen cổ răng.

Răng bị thiểu sản men, mòn cổ răng.

 

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER

Mài ít: là điểm đặc biệt nhất trong công nghệ này. Việc mài ít răng giúp đảm bảo cấu trúc răng thật không làm giảm tuổi thọ của răng thật.

Thẩm mỹ an toàn: Mặt sứ Veneer có màu trắng tương tự ngà răng, với độ trong, bóng gần giống như răng được tẩy trắng, được “thiết kế” với độ “gợn” tự nhiên. Bởi vậy, mặt dán sứ Veneer được đánh giá là có khả năng tạo nên vẻ thẩm mỹ cao trong các loại sứ phục hình thẩm mỹ.

Màu sắc đẹp tự nhiên: Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà không phải can thiệp nhiều và không cần lấy tủy. 

Đảm bảo ăn nhai: Quy trình dán mặt răng sứ không tác động sâu vào cấu trúc răng, không ảnh hưởng đến tủy răng, không gây kích ứng và đau buốt trong và sau khi thực hiện.

Sau khi dán mặt răng sứ răng thật vẫn tiếp xúc tốt với thức ăn khi ăn nhai.

QUY TRÌNH DÁN SỨ VENEER TẠI SMILE UP 

Tất cả quy trình tại nha khoa quốc tế Smile Up đều theo đúng quy chuẩn của Nha Khoa thế giới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước và sau quá trình thực hiện.

Bước 1: Khám, tư vấn và thiết kế nụ cười 

Bác sĩ khám tổng quát tình trạng răng miệng, điều trị bệnh lý. Phân tích khớp cắn, tỷ lệ thẩm mỹ khuôn mặt và thiết kế nụ cười. Tư vấn cho bệnh nhân giải pháp và lộ trình thực hiện.

Dựa trên phần mềm thiết kế nụ cười Smile Motion, khách hàng sẽ được nhìn thấy trước nụ cười của mình. Nụ cười mới sẽ được thiết kế theo đường cười, cung hàm và sở thích của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê, xử lý bề mặt

Vệ sinh và sát khuẩn răng, khoang miệng kỹ lưỡng để đảm bảo sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ thực hiện được hấp sấy vô khuẩn đảm bảo an toàn.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý bề mặt răng để tăng độ kết dính với sứ và giúp hình thể răng sứ đẹp nhất sau khi gắn.

Bước 3: Tạo nhám

Bác sĩ sẽ thực hiện tạo nhám trên bề mặt men răng của khách hàng, lớp men răng hỏng sẽ được loại bỏ.

Bước 4: Lấy dấu răng

Tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng để thiết kế răng sứ cho phù hợp nhất với răng gốc.

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Labo sẽ chế tác răng sứ dựa trên dấu răng đã có để tạo ra những chiếc răng sứ đạt chất lượng nhất.

Bước 6: Gắn mặt sứ veneer lên răng

Kết hợp với đèn laser, Bác sĩ hoàn thiện gắn mặt sứ Veneer lên răng. Trong quá trình gắn bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật nha khoa và thẩm mỹ để điều chỉnh cung hàm, lợi, răng thiết kế nụ cười cân đối với khuôn mặt khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SMILE UP