Đăng ký online giảm ngay 30%

PHỦ RĂNG SỨ THẨM MỸ

Phủ răng sứ thẩm mỹ – là giải pháp phục hình răng sứ mỏng, bền đẹp, tự nhiên chỉ sau 3 ngày.

Hệ thống máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mô phỏng chính xác, thiết kế răng sứ bền hơn nhiều lần so sứ thông thường. Đặc biệt, kỹ thuật nha khoa hiện đại, an toàn và nhẹ nhàng nhằm mục đích mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt thời gian phủ răng sứ.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI PHỦ RĂNG SỨ THẨM MỸ

DIỄN VIÊN HÀ HƯƠNG
PHIM “PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI”

“Tôi không ngờ sau khi làm răng mọi thứ lại tuyệt đến vậy, có khi nào vận số cũng thay đổi theo dáng răng không nhỉ. Trước ít nói, ít cười không mấy khi gặp may mắn giờ thì khác hoàn toàn rồi vận may đến, đi đến đâu cũng tự tin. “

DIỄN VIÊN THANH HƯƠNG
PHIM “NGƯỜI PHÁN XỬ”

“Công việc chủ yếu phải đứng trước ống kính máy quay nên khuân mặt tươi tắn rất quan trọng với tôi. Thật may mắn khi đã biết đến Smile Up, Smile Up đã giúp tôi có một Nụ cười rạng ngời cùng hàm răng trắng sáng khỏe mạnh. Đội ngũ bác sĩ tận tâm cùng cơ sở vật chất 5 sao là điểm tôi ấn tượng nhất ở Smile Up.

DIỄN VIÊN PHƯƠNG OANH
PHIM “QUỲNH BÚP BÊ”

“Tính chất công việc phải đi gặp đối tác rất nhiều nên tôi khá cầu kì vẻ bên ngoài, nhưng có 1 khuyết điểm lớn nhất đến tận bây giờ tôi mới khắc phục được đó là hàm răng xỉn màu, không đều của mình.  Đến với Smile Up cũng như 1 cơ duyên thôi, nhưng chất lượng, dịch vụ ở đây khiến tôi rất hài lòng. Cám ơn Smile Up đã cho tôi nụ cười tự tin.”

PHƯƠNG ANH

DOANH NHÂN

Công việc rất chi là thuận lợi từ khi có nụ cười mới, cảm ơn gia đình Smile Up, chúc Smile Up ngày càng phát triển.

AI PHÙ HỢP ĐỂ PHỦ RĂNG SỨ

Mục đích của phương pháp phủ răng sứ:

 • Phục hồi chức năng răng
 • Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng
 • Giúp răng thẳng hàng
 • Cải thiện màu răng
 • Khắc phục phần nào việc cười hở lợi
 • Tăng độ chắc khỏe của răng.

Những trường hợp nên phủ răng sứ:

 • Răng sâu hỏng
 • Răng xỉn màu do ăn uống
 • Răng khấp khểnh
 • Răng hô móm nhẹ
 • Răng thưa
 • Răng mòn mặt nhai
 • Bị mất 1 – 2 răng
 • Răng mất men do nhiễm kháng sinh

Phủ sứ là giải pháp ưu việt không chỉ để phục hồi răng hỏng, xấu,… mà còn tạo hình thẩm mỹ giúp hàm răng đều đặn, trắng đẹp và tự nhiên

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHỦ RĂNG SỨ

Công nghệ phủ răng sứ của Đức, hiện đại nhất hiện nay giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp tự nhiên chỉ sau 3 ngày.

Mỏng, bền và đẹp tự nhiên

Công nghệ chế tác răng sứ cho độ bền gấp 3 -5 lần so với răng thật. Hệ thống mô phỏng và thiết kế máy tính 5D CAD/CAM CEREC mang lại độ chính xác tuyệt đối từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng. Độ chính xác tuyệt đối với sai số chỉ 0.003mm cho độ bền đẹp tự nhiên.

Thực hiện chỉ 3- 6 tiếng

Hệ thống phòng labor, thiết bị hiện đại tích hợp tại phòng khám, giúp thời gian thực hiện chỉ còn 3-6 tiếng trong vòng 3 ngày.

Kết hợp nha khoa và thẩm mỹ

Phầm mềm thiết kế nụ cười (Smile Motion) giúp tạo nụ cười đẹp tự nhiên. Kết hợp giữa răng, cung hàm và các yếu tố môi, nướu, khuôn mặt, hỗ trợ bác sĩ tạo ra nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng cho từng khách hàng.

QUY TRÌNH PHỦ RĂNG SỨ THẨM MỸ –  TẠI SMILE UP

 Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khoẻ răng miệng của khách hàng, đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh lý (hỏng tuỷ, sâu răng, viêm nha chu…) nếu có trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Tư vấn cụ thể về phương pháp, loại sứ, màu sứ… theo nhu cầu, thẩm mỹ của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế nụ cười Smile Motion

Thiết kế Nụ cười cho từng khách hàng dựa trên công nghệ Smile Motion, khách hàng có thể thấy trước được nụ cười của mình.

 Bước 3: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng, làm sạch các mảng bám, lấy cao răng và điều trị các bệnh lý về răng (sâu răng, điều trị tuỷ…).

Bước 4: Mài mặt răng

Tạo nhám trên bề mặt răng, loại bỏ lớp men răng đã hỏng.

 Bước 5: Lắp răng sứ thẩm mỹ

Nha sĩ sử dụng các kỹ thuật nha khoa điều chỉnh lại cung hàm và bọc, lắp răng sứ. Sau đó, kiểm tra lại khớp cắn, độ kênh của răng. Hẹn khách hàng lịch tái khám và kiểm tra lại.

BẢNG GIÁ PHỦ RĂNG SỨ

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SMILE UP

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG